Giỏ hàng

Cariny

CARINY FURNITURE HARDWARES (VIETNAM) là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại phụ kiện hoàn thiện nội ngoại thất thương hiệu Cariny. Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn EU, USA... được kiểm định bởi tập đoàn SGS- Thụy Sỹ. Sản phẩm phụ kiện Cariny phong phú, đa dạng với giá cả cạnh tranh.

Các sản phẩm thiết bị tủ bếp, tủ áo thương hiệu Cariny đã được biết đến với chất lượng cao cấp đi kèm với giá thành cạnh tranh. Không những vậy, sự cải tiến thường xuyên về thiết kế mẫu mã và công nghệ sản xuất giúp nâng cấp chất lượng sản phẩm, cũng như nâng tầm thương hiệu nhằm mang lại sự trải nghiệm hiện đại trong chính ngôi nhà của bạn.

Công ty là nhà phân phối chính thức nhiều sản phẩm thiết bị như bếp điện, bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, chậu rửa, sen vòi... mang thương hiệu Việt Cariny và Haller. Mục đích của chúng tôi là nâng cao đời sống con người Việt bằng cách mang tới thị trường những sản phẩm cao cấp, mới lạ nhưng có giá cả phải chăng, dễ tiếp cận.

Ngoài ra, Cariny cũng là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu phụ kiện tủ bếp & tủ áo châu Âu khác như INOXA, Italiana Ferramenta, O.M.M, Lamello...

0979.388.908 Facebook Chat Zalo Youtube Twitter Top